Chiều ngày 26/7/2019, tại nhà Văn hóa xã Thạch Hạ, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã Thạch Hạ tổ chức Gặp mặt các đoàn viên Công đoàn xã Thạch Hạ nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Các đại biểu cùng tham dự gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQ xã Thạch Hạ cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Thạch Hạ; đặc biệt có sự tham dự của đồng chí Võ Tá Thanh, Trương Công Trung vốn Nguyên là Chủ tịch Ccông đoàn cơ sở xã Thạch Hạ khóa I

Đ/c Trương Công Trung -  Nguyên là Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Thạch Hạ phát biểu tại buổi gặp mặt

Chương trình gặp mặt diễn ra với các tiết mục văn nghệ đến từ các tổ công đoàn và đoàn viên công đoàn thể hiện tinh thần đoàn kết và tính thi đua sôi nổi giữa các đoàn viên công đoàn

Các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủ xã Thạch Hạ tặng hoa chúc mừng lễ gặp mặt

Thông qua buổi gặp mặt các đồng chí đoàn viên đã được ôn lại truyền thống vẻ vang  90 năm xây dựng, phát triển của tổ chức Công Việt Nam. Những đóng góp quan trọng của tổ chức công đoàn vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của đất nước, công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; truyền thống 15 năm xây dựng và trưởng thành của Công đoàn cơ sở xã Thạch Hạ; đặc biệt là những kết quả đạt được trong thời gian qua của Công đoàn xã Thạch Hạ trong phong trào xây dựng quê hương, đất nước nhất là trong quá trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu hiện nay./.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt

Ngọc Hóa