Các đại biểu cùng tham dự ngày hội

Tham dự ngày hội có Đ/c   Lê Văn Học – Phó Ban Dân vận Thành ủy, Phó đoàn công tác của Thành ủy phụ trách đơn vị xã Thạch Hạ; Đ/c Nguyễn Thị Trang, Quyền đội trưởng đội xây dựng Phong trào Công an Thành phố; Đ/c Nguyễn Đăng Khoa – Đội Phó đội An ninh Công an Thành phố  cùng các đồng chí trong các đội nghiệp vụ công an Thành phố; các đồng chí trong BTV Đảng ủy,thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thạch Hạ; các đồng chí trong liên đoàn cán bộ thôn và nhân dân trên địa bàn.

Đại diện cấp ủy, chính quyền, Mặt trận xã Thạch Hạ tặng hoa chúc mừng ngày hội

Trong những năm qua, Ban Công an xã Thạch Hạ đã chủ động tham mưu Đảng ủy, UBND xã phối hợp các ban, ngành, đoàn thể nhân dân tập trung tuyên truyền, giáo dục giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, tạo chuyển biến mới đối với công tác an ninh, trật tự. Xây dựng và từng bước hoàn thiện cơ chế “Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ trên lĩnh vực bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở”. Phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên đẩy mạnh thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và các phon trào thi đua yêu nước của địa phương. Xây dựng lực lượng Công an xã, Công an viên, bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp trong sạch, vững mạnh, hướng về cơ sở và địa bàn dân cư.

Ông: Lê Van Học - Phó ban dân vận Thành ủy Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo ngày hội

Việc tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” – ngày truyền thống Công an nhân dân là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang 74 năm qua của công an nhân dân và phong trào sâu rộng trong toàn xã hội sua 14 năm thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể duc thể thao rôi nổi tạo thành này hội toàn dân ý nghĩa, thiết thực và trang trọng./. Cấp ủy đảng, chính quyền các cấp từ xã đến thôn luôn xác định công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là biện pháp cơ bản, chiến lược lâu dài trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự an toàn xã hội nên đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhằm phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và của toàn dân tham gia công tác phòng, chống hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh, trật tự. Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, quản lý của chính quyền và sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể, phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc có bước phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, góp phần tích cực giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, giảm số vụ vi phạm pháp hình sự và tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Ông: Nguyễn Sông Hàn - Chủ tịch UBND xã Thạch Hạ phát biểu tại ngày hội

Một số hihf ảnh hoạt động VHVN - TDTT tại ngày hội