Chiều ngày 26/6/2022, Chi bộ thôn Liên Thanh, Đảng bộ xã Thạch Hạ tổ chức Đại hội điểm cho các chi bộ thuộc khối Chi bôn thôn. Tham dự Đại hội có Đc Nguyễn Duy Đức - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, truỏng đoàn công tác của Thành ủy phụ trách đơn vị xã Thạch Hạ cùng các Đc trong đoàn; có các Đc trong BTV, BCH Đảng bộ xã Thạch Hạ; các Đc Bì thư các Chi bộ và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Các đại biểu tham dự Đại hội  Làm lễ chào cờ

Thôn Liên Thanh xã Thạch Hạ có 137 hộ dận với 487 nhân khẩu, diện tích trên 133 ha. Chi bộ có 29  đảng viên, nhiệm kỳ qua cấp ủy chi bộ đã tập trung lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các hoạt động, phong trào của địa phương. Đời sống của bà con nhân dân chủ yếu là sản xuất nông nghiệp nên cấp ủy, chỉ bộ đã xây dựng Nghị quyết và bám sát chỉ đạo của cấp trên trong lãnh đạo phát triển kinh tế, nhằm nâng cao thu nhập cho đảng viên, người dân trên địa bàn.

Đoàn Chủ tịch Báo cáo trước Đại hội

Năm 2022, thu nhập bình quân đầu người đạt 46 triệu đồng/ Tỷ lệ gia đình văn hóa hằng năm đạt trên 95%, Laf thôn nhiều năm liền không có trường hợp sinh con thứ 3. Tổng giá trị huy động nhân dân đóng góp tiền, ngày công lao động công ích xây dựng NTM , khu dân cư kiểu mẫu trên 1,5 tỷ đồng

Đoàn công tác Thành ủy Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Công tác xây dựng và phát triển Đảng được chi bộ quan tâm đúng mức, Chi ủy chi bộ đã tập trung chỉ đạo các chi hội, chi đoàn, các đồng chí đảng viên lão thành giúp đở các quần chúng ưu tú để giới thiệu cho đang. 100% đảng viên trong chi bộ đều hoàn thành nhiệm vụ trong đó có trên 75% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Đ/c Nguyễn Hữu Đức - Bí thư Đảng bộ phát biểu chỉ đạo đạihội

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Hữu Đức – Bí thư Đảng bộ xã Thạch Hạ ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được của cấp ủy, chi bộ nhiệm kỳ qua; đồng thời nhấn mạnh: Cấp ủy chi bộ, đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần, vai trò trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên; tích cực tham gia và tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, vận động nhân dân quyết tâm thực hiện xây dựng nâng cao các tiêu chí khu dân cư kiểu mẫu; Tăng cường vai trò đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh phát triển kinh tế nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân...

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào BCH chi ủy, nhiệm kỳ 2022-2025.

Thường trực Đảng ủy xã Thạch Hạ tặng hoa chúc mừng các đ/c trong ban chi ủy mới

Ngay sau đại hội, Đảng ủy xã Thạch Hạ đã họp bổ cứu, rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức để triển khai Đại hội chi bộ các đơn vị tiếp theo được tốt hơn.

Một số hình ảnh của chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội