Chiều ngày 29/3/2023 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thạch Hạ tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ vào Quân đội nhân dân và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023.

Các đại biểu tham dự hội Nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Thiếu tá Trương Tuấn Anh, Tiểu Đoàn Trưởng dụ bị động viên, trợ lý tuyển quân Ban chỉ huy Quân sự thành phố Hà Tĩnh, cán bộ thành đội phụ trách đơn vị xã Thạch Hạ; đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Đại, Phó Trưởng phòng Tổng hợp Công an Thành phố, phụ trách công tác tuyển quân; các đồng chí trong Thường trực Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội Đồng nghĩa vụ quân sự xã Thạch Hạ, các cán bộ, công chức xã Thạch Hạ, các đồng chí bí thư, thôn trưởng và thôn đội trưởng các thôn

Đồng chí Thiếu tá Trương Tuấn Anh, Tiểu Đoàn Trưởng dụ bị động viên, trợ lý tuyển quân Ban chỉ huy Quân sự thành phố Hà Tĩnh, cán bộ Thành đội phụ trách đơn vị xã Thạch Hạ phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch giao quân năm 2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thạch Hạ đã giao 6 chiến sỹ nhập ngũ 6 tháng đầu năm 2023. Đảm bảo làm tốt công tác tuyển quân, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, đúng Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Công an nhân dân, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh của địa phương.

Đồng chí Sông Hàn – Thành ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hộ đồng nghĩa vụ quân sự xã Thạch Hạphát biểu tổng kết hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Sông Hàn – Thành ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hộ đồng nghĩa vụ quân sự xã Thạch Hạ đã biểu dương những kết quả đạt được trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Để đạt kết quả cao trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ vào Quân đội nhân dân và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024, đồng chí Chủ tịch Hộ đồng nghĩa vụ quân sự xã yêu cầu hội đồng nghĩa vụ quân sự, các ban ngành, đonà thể cần tập trung các điều kiện chuẩn bị thực hiện tốt ngay từ đầu năm; chú trọng làm tốt công tác rà soát nắm chắc nguồn nhập ngũ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức về luật nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân. Chú trọng làm tốt công tác hậu cần quân đội, quan tâm giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ….