Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), chiều 19/5/2020, tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ xã Thạch Hạ. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thạch Hạ cùng với Chi đoàn trường THCS Quang Trung tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho 74 thanh niên tiêu biểu

         Tham dự lễ kết nạp có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy xã Thạch Hạ, thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã và các ban ngành đoàn thể cấp xã, có các đồng chí trong ban giám hiệu trường THCS Quang Trung.

Các đồng chí đoàn viên mới tham gia lễ Chào cờ

          Trước Anh linh của các anh hùng liệt sỹ nhân ngày kỷ niệm 130 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. 74 đoàn viên mới của xã Thạch Hạ đã làm lễ báo công và đọc lời hứa của đoàn viên.:Luôn phấn đầu vì lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Giúp đỡ mọi người, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam.

Tổng quan buổi lễ kết nạp

          Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: "Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết…” . Thấm nhuần lời dạy của Người, các cấp bộ Đoàn nói chung, Đoàn xã Thạch Hạ nói riêng luôn chú trọng công tác bồi dưỡng, phát triển đoàn viên, bổ sung lực lượng trẻ, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Đại diện cấp ủy chính quyền trao thẻ và sổ đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới

          Cũng nhân dịp này, Đoàn xã đã tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh như: Thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, huy động đoàn viên tham gia lao động dọn vệ sinh môi trường trên tuyến đường Quang Trung, sinh khu vựcđài tưởng niệm liệt sỹ…

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 71.684
    Online: 8