Sáng ngày 17/9/2020, tại nhà phòng họp UBND xã Thạch Hạ tổ chức hội nghị đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới tháng 8, gắn triển khai đề án sản xuất vụ Đông năm 2020, triển khai kế hoạch rà soát hộ nghèo năm 2021

        Tham dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã, bí thư thôn trưởng các thôn cùng tham dự hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

        BCĐ xây dựng nông thôn mới đã đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch xây dựng nông thôn mới tháng 8 năm 2020. Trong chiến dịch “18 ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới – khu dân cư kiểu mẫu” đã đạt được nhiều kết quả tích cực như tỷ lệ hàng rào xanh trên các thôn tăng thêm 30%, công tác chỉnh trang vườn hộ, công trình chăn nuôi được quan tâm cải thiện đáng kể….

         Nhìn chung công tác xây dựng nông thôn mới trong tháng 8 các thôn đã triển khai tốt; trong thời gian tới cần tiếp tục xây dựng các tiêu chí như hàng rào xanh, giao thông nông thôn, vệ sinh môi trường, chỉnh trang vườn hộ sắp xếp đồ đạc trong gia đình….

         Tại hội nghị lần này cũng đã triển khai đề án sản xuất cây vụ đông năm 2020, dẩy mạnh sản xuất nông nghiệp góp phần nâng cao thu nhập cho người dân. Hội nghị đã thảo luận đưa ra mục tiêu, giải pháp và chọn các loại giống để sản xuất vụ Đông 2020, trong đó chủ yếu tập trung vào sản xuất rau màu phục vụ thị trường, bên cạnh đó đẩy mạnh sản xuất tại các mô hình….

         Công tác triển khai rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2020 được triển khai bài bản góp phần thực hiện tốt đề án giảm nghèo bền vững góp phần xây dựng thành công xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Đại biểu tham dự hội nghị tham gia thảo luận

         Việc triển khai ba hội nghị trong một hội nghị là một trong những nội dung mà cấp ủy chính quyền địa phương quan tâm nhằm giảm thời gian họp hành cũng như công tác chỉ đạo điều hành tại địa phương và đây cũng được xác định là một trong những nội dung quan trọng của công tác cải cách hành chính mà xã Thạch Hạ đang triển khai thực hiện./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 100.019
    Online: 1