Sáng 16/4, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thạch Hạ đã triệu tập các thành viên tiến hành Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã Thạch Hạ khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ông Nguyễn Văn Hóa - Chủ tịch UBMTTQ xã, Chủ trì hội nghị đang điều hành hội nghị

           Tại hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã báo cáo về tình hình và kết quả tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

           Theo đó, việc tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư  trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026, bảo đảm dân chủ, công khai, đúng đủ trình tự, thủ tục với sự tham gia của đông đảo cử tri.

            Hội nghị hiệp thương lần thứ ba đã thảo luận và biểu quyết tán thành danh sách ứng cử đại biểu HĐND xã Thạch Hạ khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm có 42 người.

Các đại biểu tham dự hội nghị biểu quyết tại hội nghị

         Sau hội nghị hiệp thương lần thứ ba, Ủy ban MTTQ xã sẽ phối hợp với các ban ngành, các thôn tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử cho những người ứng cử./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 95.322
    Online: 3