Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-UBND ngày 14/02/2023 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Tĩnh về việc lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), chiều ngày 20/02/20223 UBND xã Thạch Hạ tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực Mặt trận tổ quốc, trưởng phó các ban ngành đoàn thể cấp xã, các công chức chuyên môn cấp xã và các đồng chí Bi thư chi bộ, thôn trưởng, trưởng Ban Công tác mặt trận các thôn.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị  đã thống nhất triển khai 04 hình thức lấy ý kiến nhân dân bao gồm:

1. Góp ý trực tiếp bằng văn bản (bản giấy, thư điện tử) áp dụng cho tất cả các đối tượng lấy ý kiến. Ý kiến góp ý gửi đến cơ quan, tổ chức được phân công trách nhiệm

2. Tổ chức hội nghị, hội thảo, tọa đàm áp dụng đối với các cơ quan nhà nước; tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp; doanh nghiệp, hợp tác xã và các tổ chức kinh tế khác; các chuyên gia, nhà khoa học.

3. Ý kiến góp ý tại hội nghị, hội thảo, tọa đàm được cơ quan chủ trì tổ chức hội nghị, hội thảo, tọa đàm tập hợp, tổng hợp gửi về các cơ quan có trách nhiệm lấy ý kiến nhân dân,

Các đại biểu tham luậ tại hội nghị

4. Góp ý trực tiếp thông qua website chính thức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) tại địa chỉ website: như luatdatdai.monre.gov.vn;  dbndhatinh.vn; mattran.hatinh.gov.vn; hatinh.gov.vn; sotnmt.hatinh.gov.vn; hatinhcity.gov.vn; Thachha.hatinhcity.gov.vn

Kết thúc hội nghị các đại biểu thống nhất cao về kế hoạch, phương án và nội dung triển khai và thống nhất về triển khai rộng rãi trên địa bàn dân cư các thôn./.

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.