Thực hiện văn bản số 989/UBND-VP ngày 16/4/2024 của UBND thành phố về việc chuyển đơn của bà Nguyễn Thị Thanh. UBND xã Thạch Hạ báo cáo kết quả trả lời cụ thể

1. Hộ gia đình bà Nguyễn Thị Thanh và Võ Tá Cảnh tại Thôn Tân Học xã Thạch Hạ. Hộ gia đình ông Võ Tá Cảnh quá trình làm nhà cắt 1 phần mái tôn đã để vữa bê tông bạt ảnh hưởng sang nhà bà Nguyễn Thị Thanh. Hộ gia đình ông Võ Tá Cảnh cam kết dời dọn hoàn trả mặt bằng, đảm bảo vệ sinh môi trường cho hộ bà Nguyễn Thị Thanh.

2. Đối với việc hơi nước lò bánh mì ảnh hưởng sang nhà bà Nguyễn Thị Thanh. Ông Võ Tá Cảnh cam kết thực hiện ngay bịt cửa lò bánh mì tránh hơi nước bay sang nhà bà Thanh. 3

. Đối với hiện trạng ống thu nước hai gia đình thống nhất giữ nguyên hiện trạng đang có khi nào nhà bà Nguyễn Thị Thanh làm nhà ở ông Võ Tá Cảnh có trách nhiệm cắt bỏ toàn bộ cấu kiện trên không gian đất của bà Nguyễn Thị Thanh.

4. Hai hộ gia đình cam kết thỏa thuận đảm bảo tình làng nghĩa xóm, không gây mất an ninh trật tự thôn xóm, không có lời qua tiếng lại, xúc phạm đến danh dự nhân phẩm của hai bên.