Thực hiện Công văn số 1371/UBND-VP ngày 09/6/2023 của UBND thành phố Hà Tĩnh về việc chuyển đơn của ông Võ Tá Thái, sau khi kiểm tra, rà soát, ngày 07/7/2024 UBND xã ban hành báo cáo 78/BC - UBND trả lời một số nội dụng cụ thể như sau:

Đất ông Võ Tá Thái có nguồn gốc do UBND xã giao sai thẩm quyền, theo gia đình cung cấp có phiếu thu tiền ngày 08/8/1996 kèm theo.
Hiện nay hộ gia đình đã làm nhà ở, để thực hiện các bước lập hồ sơ theo quy định, UBND xã đã hướng dẫn ông Võ Tá Thái làm thủ tục trích đo thửa đất và hiện nay UBND xã đã phối hợp với VP. ĐK đăng ký Đất đai chi nhánh thành phố Hà Tĩnh-Cẩm xuyên làm trích lục, trích đo cho hộ gia đình ông Thái, đồng thời hướng dẫn ông thực hiện việc cấp GCN QSD đất.

Vậy, UBND xã Thạch Hạ trả lời để hộ gia đình ông Võ Tá Thái được rõ và đồng thời báo cáo UBND thành phố Hà Tĩnh được biết./.